logo Lokapc.com

Bàn phím Logitech G512 GX RGB (Clicky)

2.100.000₫ 2.990.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng
  • Độ dài: 132 mm
  • Chiều rộng: 445 mm
  • Chiều cao: 35,5 mm
  • Trọng lượng (không tính dây): 1130 g
  • Độ dài dây cáp: 1,8 m
  • Loại kết nối: USB 2.0
  • Giao thức USB: USB 2.0
  • Cổng USB (Tích hợp): Có, 2.0
  • Đèn chỉ báo (LED): 2
  • Chiếu sáng nền: Có, chiếu sáng RGB cho mỗi phím

 

Switch
LỢI THẾ TỐI GIẢN
 
G512 là bàn phím chơi game hiệu suất cao có bao gồm lựa chọn các phím switch cơ học GX nâng cao của bạn. Công nghệ chơi game tiên tiến cùng cấu trúc hợp kim nhôm khiến cho G512 trở nên đơn giản, bền và đầy đủ tính năng.
 
 
LIGHTSYNC RGB
G512 có thể được tùy chỉnh mỗi phím với khoảng 16,8 triệu màu. Tạo hình động của riêng bạn hoặc chọn từ một bộ sưu tập các hiệu ứng thiết lập trước. Và với công nghệ LIGHTSYNC, chức năng chiếu sáng được lấy cảm hứng từ trò chơi, âm thanh hoặc màn hình để đem lại trải nghiệm RGB đắm chìm hơn bao giờ hết.
 
LỰA CHỌN PHÍM CƠ
Các phím switch cơ học GX nâng cao - được thiết kế và thử nghiệm 100% cho hiệu suất, phản hồi và độ bền. Chọn từ 3 phím switch riêng - GX Blue (phát ra tiếng lách cách), GX Brown (Trực quan), GX Red (phím thấp).
 
HỢP KIM NHÔM LOẠI CHẾ TẠO MÁY BAY
G512 được tạo thành từ vật liệu hợp kim nhôm-magiê 5052 cực kỳ bền và chắc chắn, cho phép tạo ra thiết kế vừa tối giản vừa mang tính thẩm mỹ cao. Độ cứng của hợp kim 5052 cũng làm nên chiếc khung vững chắc, chống trượt để mang toàn bộ tính năng đem lại trải nghiệm chơi game đẳng cấp.
 
CỔNG TRUYỀN NHẬN QUA USB
Sự thuận tiện và tốc độ nằm ngay trong tầm tay. Cáp USB bổ sung, dành riêng kết nối cổng truyền nhận qua USB với thiết bị đầu vào cho phép truyền điện năng đầy đủ và tốc độ truyền dữ liệu. Cắm thiết bị để sạc hoặc cắm dây chuột để tấn công đối thủ, mà không bỏ lỡ một nhịp nào.
 
CÁC PHÍM ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG
Các nút điều khiển phương tiện và chiếu sáng ở ngay trong tầm tay bạn. Sử dụng phím FN để điều khiển âm lượng, phát và tạm dừng, tắt tiếng, chuyển chế độ chơi game, thay đổi hiệu ứng chiếu sáng v.v... Sử dụng tính năng bật/tắt phím FN trong HUB G của Logitech và định cấu hình các phím chức năng để mặc định thực hiện các lệnh alt này.
 
TÍNH NĂNG CHƠI GAME CHUYÊN BIỆT
Đừng để thua một trận game bởi vì bạn nhấn nhầm phím Windows®. Bật/tắt chế độ chơi game bằng FN+F8 Hủy kích hoạt các phím bổ sung bằng HUB G của Logitech. Lưu các cấu hình chiếu sáng RGB vào bộ nhớ trong để sử dụng với bất kỳ hệ thống này.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav