logo Lokapc.com

Bàn phím cơ EK871 (BLUETOOTH)

1.399.000₫ 1.450.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: Update

Bàn phím cơ Dareu EK871 Bluetooth Red Switch

Chơi game, làm việc không gò bó về không gian, không sợ chập chờn đứt gãy dây cáp với bàn phím cơ DareU EK871 Bluetooth, kết nối không dây tốc độ cao.

Thiết kế bàn phím gọn đẹp

DareU EK871 Bluetooth có giá thành rất là phù hợp với những người dùng phổ thông, học sinh, sinh viên... những người không muốn đầu tư qua nhiều.

Bàn phím cơ DareU EK871 Bluetooth tương đối gọn gàng khi đã được lược bỏ phần phím số bên phải, đồng thời các phím được "bó" lại gần nhau hơn, người dùng dễ dàng để bàn phím vào balo, túi xách mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

DareU EK871 Bluetooth được trang bị bộ keycap PTB rất chất lượng, keycap rất dày và bền bỉ tăng độ bền cũng như cảm giác bấm tốt nhất có thể. Ba phím điều hướng và phím ESC được sơn màu cam tạo nên sự nổi bật bắt mắt.

Bàn phím DareU EK871 Bluetooth sử dụng switch Kailh sản xuất riêng cho DareU. Red switch hỗ trợ làm việc, chơi game không tiếng ồn, thích hợp cho các văn phòng, hay những người dùng không thích ồn ào.

Kết nối đa dạng tiện dụng

Kết nối không dây của DareU EK871 Bluetooth với phản hồi nhanh chóng, hỗ trợ người dùng làm việc, hay chơi game chuẩn xác đến từng dây, đồng thời có thể sử dụng kết nối có dây 

Pin dung lượng cao: 1900mAh, sạc qua cổng USB. 

Sản phẩm hiện đang có bán tại Loka Space với chế độ bảo hành 24 tháng.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav