logo Lokapc.com

Bàn phím cơ E-DRA EK387 Pro Gateron

1.090.000₫ 1.090.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

Bàn phím cơ E-DRA EK387 Pro Gateron Blue switch
- PHIÊN BẢN MỚI NÂNG CẤP SWITCH GATERON SIÊU XỊN
- NÂNG CẤP DÂY THÁO RỜI VỚI ĐẦU NƠI VỚI PHÍM USB TYPE C
- NÂNG CẤP KEYCAP PBT CHERRY PROFILE DOUBLE SHOT
- Bàn phím cơ sử dụng switch Outemu siêu bền
- Thiết kế 87 phím nhỏ gọn
- Dây USB tháo rời với jack nối trên phím Type C

Switch
NÂNG CẤP SWITCH GATERON SIÊU XỊN
Với phiên bản mới nhất của E-Dra EK387 Pro năm 2021 này, game thủ đã được sở hữu chiếc bàn phím cơ cực kỳ chất lượng với switch Gateron (chất lượng tương đương Cherry)


CỰC ĐỈNH VỚI KEYCAP PBT DOUBLE SHOT CHERRY PROFILE
Ở phiên bản bàn phím cơ cao cấp nhất của hãng mang tên E-Dra EK387 Pro được trang bị bộ keycap bằng nhựa PBT siêu cứng, siêu chống mài mòn (dùng vài năm cũng không bị bóng phím, không bị xuống cấp) cùng công nghệ tạo ký tự DoubleShot (keycap đúc 2 lớp, ký tự được tạo bằng một lớp lựa riêng biệt) giúp cho độ bền của ký tự trên keycap là vĩnh viễn, không thể bị mờ. Đặc biệt, ở phiên bản 2021 này, Keycap có chuẩn profile Cherry, giống với keycap của Leopold, cùng ký tự màu xanh Sky cực đẹp.


 
DÂY NỐI USB THÁO RỜI
E-Dra EK387 Pro Gateron sử dụng dây nối bọc dù chống đứt và có thể tháo rời, với đầu nối với phím là cổng USB Type C rất tiện lợi

KẾT CẤU VỎ SIÊU BỀN
Kế thừa thiết kế vỏ từ các phiên bản trước, E-Dra EK387 Pro có bộ khung cực kỳ chắc chắn và cực "đầm" đem lại sự ổn định và độ bền vượt trội so với tất cả các loại bàn phím cơ dưới 1 triệu đồng khác. Về "build quality" E-Dra EK387 Pro không có điểm chê.

CẢM GIÁC GÕ TUYỆT VỜI
Với nâng cấp lên switch Gateron, có thể nói cảm giác bấm của E-Dra EK387 Pro được nâng lên một tầm cao mới, sướng tay hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Stabilizer cũng được làm chau chuốt hơn, cân bằng hơn.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav