logo Lokapc.com

Bàn phím cơ E-DRA EK387 Huano Version 2021

650.000₫ 750.000₫
Tình trạng: Tạm Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Bàn phím cơ E-DRA EK387 Huano Red switch Version 2021
- NÂNG CẤP VỚI DÂY RỜI, ĐẦU NỐI VỚI PHÍM USB TYPE C
- NÂNG CẤP SWITCH HUANO SIÊU BỀN
- Thiết kế 87 phím nhỏ gọn
- LED Rainbow siêu đẹp
- Keycaps ABS Double shot

Switch
E-DRA EK387 CÓ ĐỘ CHẮC CHẮN TUYỆT HẢO
Đối với người dùng phổ thông và game thủ là học sinh sinh viên, thì chiếc bàn phím cơ giá rẻ đảm bảo được yếu tố về độ bền là điều được ưu tiên hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu đó, E-Dra đã cho ra đời chiếc phím EK387 với chất lượng build tuyệt hảo. Về phần khung và vỏ phím, chúng tôi tin rằng trong phân khúc dưới 1 triệu hiện không có phím nào build tốt bằng EK387 (tốt hơn cả Fuhlen M87s). Phím với lớp nhựa cực dày, vân nhám cầm cực kỳ chắc tay, thiết kế vỏ phím cao che hết chân keycap theo phong cách cổ điển làm chúng ta liên tưởng tới IKBC.
Bàn phím cơ E-DRA EK387 ( Gateron Switch Blue) switch Version 2021
BÀN PHÍM ĐƯỢC TRANG BỊ SWITCH HUANO SIÊU BỀN
Ở phân khúc giá rẻ, E-Dra EK387 version 2021 với nâng cấp switch Huano cho cảm giác bấm tốt hơn và ổn định hơn. Theo công bố của nhà sản xuất, switch này có độ bền tới 50 triệu lần bấmĐặc biệt EK387 có đủ 3 phiên bản switch: Blue, Brown, Red - một điều hiếm có mà trên thị trường hiện tại chỉ có DareU là có thể cung cấp đủ cả 3 loại switch cho phân khúc phím cơ giá rẻ.

Bàn phím cơ E-Dra EK387 new version 2021 Huano Switch/dây rời - Hàng chính  hãng | Shopee Việt Nam
ĐÂY USB RỜI, BỌC DÙ SIÊU BỀN
Một điểm nâng cấp cũng rất đáng giá trên E-Dra EK387 phiên bản mới này, là phím có dây USB rời được bọc dù rất chắc chắn, với đầu nối với phím là USB Type C rất tiện lợi.

Bàn phím cơ E-DRA EK387 led RGB - Phụ kiện Hà Thành
KEYCAP DOUBLE SHOT BỀN VÔ ĐỊCH
Để đảm bảo tính "ăn chắc mặc bền", E-Dra EK387 được gắn bộ keycaps double shot bằng như ABS, và nhìn qua chúng giống hệt so với các bộ keycap được dùng trên các loại phím cơ khác như Fuhlen. Bộ keycap có font chữ không được đẹp nhưng rất bền và xuyên led tốt.


Bàn phím cơ E-DRA EK387 RGB – GAMEZONE.COM.VN
CỰC KỲ ĐÁNG TIỀN
Với mức giá bản lẻ chỉ 599.000 VNĐ, chúng tôi đánh giá bàn phím E-Dra EK387 cực kỳ đáng giá, hội tụ đủ yếu tố để trở thành một trong những mẫu phím cơ giá rẻ tốt nhất năm 2019

 
ĐÈN LED RAINBOW SIÊU SÁNG VÀ NHIỀU HIỆU ỨNG
Xét về đèn LED, chúng tôi đánh giá rất cao về màu sắc và độ sáng của E-Dra EK387. Thực sự trong phân khúc này EK387 sáng hơn rất rất nhiều so với EK87 cảu DareU và ngang ngửa với Fuhlen M87s. Tất nhiên đèn trên phím chỉ là rainbow với 6 màu chia thành 6 vùng nhưng các hiệu ứng chuyển động màu rất uyển chuyển và đẹp mắt.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav