logo Lokapc.com

Bàn phím cơ AKKO 3068 World Tour Tokyo (Akko switch)

1.200.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Kết nối: USB Type C, có thể tháo rời – Kích thước: 360 x 140 x 40mm
- Hỗ trợ NKRO
- Keycap: PBT Dye-Subbed, OEM Profile
- Loại switch: Akko switch
- Keycap custom lấy chủ đạo là màu hoa anh đào, núi Phú sĩ, cá chép và mèo may mắn (biểu tượng của Nhật Bản)

Đánh giá chi tiết AKKO 3068 World Tour Tokyo (Akko switch)
Bàn phím cơ AKKO 3068 World Tour Tokyo (Akko switch) với phần Keycap custom lấy chủ đạo là màu hoa anh đào, núi Phú sĩ, cá chép và mèo may mắn (biểu tượng của Nhật Bản). Đây được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho một trong những mẫu bàn phím máy tính nhỏ gọn, cùng với tông màu nổi bật.
AKKO 3068 World Tour Tokyo sử dụng switch chất lượng
 
GEARVN.COM Bàn phím cơ AKKO 3068 World Tour Tokyo (Akko switch)
Bên cạnh những dòng bàn phím cơ đẳng cấp như Razer, Logitech, Corsair, bán phím Fuhlen thì các dòng sản phẩm bàn phím đến từ Akko luôn được người dùng tin chọn vì sở hữu switch và keycaps vô cùng nổi bật.
Được hãng sản xuất trang bị một trong những dòng switch chủ đạo trên những chiếc bàn phím cơ giá rẻ nhưng mang đến hiệu năng tuyệt vời Akko switch (Blue/Orange/Pink), giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn switch phù hợp với nhu cầu sử dụng làm việc, chơi game. 
AKKO 3068 World Tour Tokyo sở hữu thiết kế ấn tượng
GEARVN.COM Bàn phím cơ AKKO 3068 World Tour Tokyo (Akko switch)
Thị trường bàn phím gaming, bàn phím cơ ngày một nhiều những sản phẩm nổi bật, trong đó không thể nào không nói đến chiếc bàn phím mang đến những ấn tượng cực lớn đến từ Akko - Những sản phẩm bàn phím ấn tượng về thiết kế, trải nghiệm đến người dùng và hiệu năng. 
Akko luôn là một trong những hãng sản xuất mang đến cho người dùng những chiếc bàn phím cơ vô cùng ấn tượng bởi thiết kế, màu sắc và hiệu năng. AKKO 3068 World Tour Tokyo (Akko switch) với tông bắt mắt và lấy cảm hứng từ hoa đào, núi Phú Sĩ cùng cá chép và mèo may mắn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.
Keycap PBT độc đáo, ấn tượng
GEARVN.COM Bàn phím cơ AKKO 3068 World Tour Tokyo (Akko switch)
Một trong những hãng chuyên sản xuất bàn phím akko  gaming giá rẻ với chất lượng cao cấp, bàn phím cơ Akko sở hữu bộ keycap PBT với OEM Profile chất lượng. Với kiểu in khắc laser dye-Subbed giúp cho người dùng có thể hoàn toàn yên tâm cho bộ phím không hề bị phai hay mờ sau một thời gian sử dụng.
AKKO 3068 World Tour Tokyo hiệu năng tuyệt vời
GEARVN.COM Bàn phím cơ AKKO 3068 World Tour Tokyo (Akko switch)
Một trong những dòng sản phẩm sở hữu thiết kế ấn tượng sang trọng, bắt mắt và switch chất lượng, nổi bật cùng với bộ keycap khắc laser Dye-Subbed không hề bị phai hay mờ sau một thời gian sử dụng.
Cùng với hiệu suất đỉnh cao  mang lại cảm giác gõ thoải mái với lực nhấn phím rất nhẹ. Tất cả, đều được gia công hoàn hảo với nhau tạo nên chiếc bàn phím AKKO 3068 World Tour Tokyo.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav