logo Lokapc.com

Bàn phím chơi game cơ E-DRA EK3104 Pro

1.399.000₫ 1.590.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Bàn phím cơ E-DRA EK3104 Pro Blue switch
- Bàn phím cơ sử dụng switch Cherry danh tiếng
- Thiết kế 104 phím tiêu chuẩn
- Keycap PBT Double Shot chống bóng, siêu bền
- Dây USB tháo rời với jack nối trên phím Type C

Thiết kế cổ điển, chất lượng tuyệt vời

Thiết kế mang khuynh hướng Basic nhưng vẫn mang lại cảm giác hiện đạivà nổi bật với 2 màu trắng đen đan xen.Bàn phím E-dra  luôn được thiết kế sao cho phù hợp nhất với bàn tay người sử dụng. Với độ nghiêng vừa đủ với độ dốc có tính toán khoa học,e-dra tập trung hướng tới độ thoải mái phù hợp nhu cầu gõ phim cho người dùng.

Gia công tôt ,thiết kế chắc chắn

Chất lượng build thì EK3014 rất chắc chắn, dày dặn, cảm giác cầm khá nặng, đầm rất thích. Mặc dù vẫn sử dụng chất liệu nhựa cho lớp vỏ nhưng lại không hề ọp ẹp hay lỏng lẻo một chút nào.

Keycap PBT chất lượng cao

Không phải cứ rẻ là chất lượng rẻ. Bàn phím cơ Ek3104 được trang bị bộ keycap PBT chất lượng .Keycap PBT cao cấp nhất hiện nay góp phần tăng cảm giác thoải mái khi gõ phím cùng với chất lượng không hao mòn bởi thời gian. Với kiểu in khắc laser khiến cho bộ phím không hề bị phai. Không bị bóng nhám hay mồ hôi vân tay bám lên.

Outemu Switch chất lượng không thua kém Cherry MX

Với loại Switch riêng biệt mang tên Outemu Switch. Những cảm giác trải nghiệm và chất lượng bấm vẫn đạt được sự thoải mái không khác gì các loại Switch chất lượng tới từ hãng Cherry.Mặc dù đây là Switch cơ giá rẻ nhưng nó vẫn làm tròn nhiệm vụ của mình. Nếu so sánh với Switch Cherry thì cũng phải gọi là một chín một mười.Switch Outemo tuổi thọ lên tới 50tr lượt nhấn.

Outemu Dust-proof Blue Switch - Mechbox

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav