logo Lokapc.com

Bạn có thể mua một chiếc Radeon RX 6800 XT phiên bản màu đen nếu bạn thực sự yêu thích AMD

Đăng bởi Nguyễn Hiệp vào lúc 10/04/2021

Những người hâm mộ của Đội Đỏ đã nhận được một thông báo đặc biệt rằng phiên bản màu đen đặc biệt của RX 6800 XT Midnight Black sẽ được mở bán ở trên AMD.com vào 6 giờ sáng PST, 9 gờ EST.

(Nguồn: AMD)

Khả năng cao rằng bạn sẽ không thể mua được một chiếc card AMD Radeon RX 6800 XT hoàn toàn mới trong ngày hôm nay nhưng nếu bạn thực sự, thực sự yêu tích thương hiệu AMD, có thể thể hiện điều đó bằng hành động và là một người hâm mộ quồng nhiệt của đội Đỏ thì mới đây một email với đường link đến Videocardz đã được gửi đến các thành viên của đội Đỏ để giới thiệu về phiên bản Midnight Black của chiếc RX 6800 XT sẽ được mở bản vào ngày mừng 7 tháng Tư lúc 6 giờ PST, 9 giờ EST và 2 giờ chiều BST.

Phiên bản này có thông số y hệt như bản reference của RX 6800 XT nhưng tay vì dải màu bạc bao xung quanh tấm tản nhiệt thì nay nó đã được sơn đen. Nếu không thì bạn đang nhìn thấy một trong nhưng mẫu card dồ họa tôt nhất trong thời điểm hiện tại; một cỗ máy chiến game được xây dựng với Navi 21 với 4608 nhân RDNA 2 và 16GB GDDR6 hỗ trợ cho GPU được sản xuất trên tiến trình 7nm.

Chúng tôi chưa biết được liệu phiên bản reference Midnight Black sẽ trở thành cách mà AMD mở bán dài hạn của dòng RX 6800 của mình hay không. Có thể là khi họ quyết định tiếp tục sản xuất các phiên bản referece vào tháng 12, thay vì loại bỏ chúng dần dần để nhường cho các phiên bản của bên thứ ba thì họ đã chọn thay đổi màu hoặc buộc phải thay đổi do sự thay đổi từ nguồn cung.

Dù sao thì chiếc RX 6800 XT phiên bản Midnight Black này sẽ không được mở bán với số lượng lớn trong thời điểm hiện tại và có khả năng chúng sẽ được mua bởi các thành viên trong công đồng của đội Đỏ, những người nhận được thông báo sớm với đường link đi kèm.

“Đây là tin nhắn thông báo sớm tới các thành viên trong cộng đồng của đội Đỏ” là những gì được ghi trong email “và ưu đãi này có số lượng hạn chế khi mà nguồn hàng vẫn còn.”

Vậy nên tuy là sẽ có một đợt hàng GPU sẽ được ra mắt ở trên AMD.com vào sáng nay nhưng khi mà những chiếc Midnight Black được lên kệ trên trang cửa hàng của chính AMD thì rất có thể sẽ hết hàng.

Nhưng nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác hồi hộp bất ngờ khi mua một card đồ họa mới mà không phải trả tiền hoặc căng thẳng khi cố bỏ tiền của mình cho một chiếc thì bạn có thể làm theo những fan hâm mộ cuồng nhiệt của AMD. Họ đang được khuyến khích để phổ biến rằng việc mua được một chiếc GPU Radeon mới trong thởi điểm này là hoàn toàn có thể, tôi hứa.

“Chúc bạn vui vẻ và may mắn”, bài thông báo đặc biệt cho hay “và nếu bạn có mua một chiếc card đồ họa AMD Radeon 6800 XT thì hãy chia sẽ niềm vui @Radeon của bạn trên mạng xã hội bằng #GameOnAMD!”

Thật là một hashtag thú vị đáng để dõi theo.

Nguồn: PC Gamer

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav