logo Lokapc.com

APPLE ĐANG PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ VỚI MÀN HÌNH GẬP 20 INCH

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 28/02/2022

Apple có thể đang nghiên cứu phát triển với màn hình gập 20 inch, như Mark Gurman - một nhà báo mảng công nghệ của Bloomberg miêu tả “Một sự kết hợp giữa iPad và Macbook”.

Gurman cho biết rằng Apple đang khám phá các khả năng của thiết bị gập. Tuần trước, Ross Young - Giám đốc điều hành và cũng là phân tích viên tại Display Supply Chain Consultants đã gây chú ý với kế hoạch phát triển một thiết bị lớn có màn hình gập khả năng cao là của Apple.

 

Apple Working On Foldable-Display MacBook, Delays Foldable iPhone To 2025

 

Thiết bị sẽ không có bàn phím vật lý và bàn di chuột, tất cả hoạt động định hướng cũng như nhập dữ liệu sẽ được thao tác qua màn hình cảm ứng. Thiết bị được Young dự đoán sẽ ra mắt vào năm 2026, cùng thời gian dự kiến ra mắt của chiếc xe được đồn đại bấy lâu nay của Apple.

Lenovo đã làm điều tương tự với chiếc ThinkPad X1 Fold với màn hình 13 inch có thể gập ở giữa để thành một chiếc laptop có màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, sản phẩm của Lenovo vẫn cần chỉnh sửa rất nhiều để trở thành một thiết bị trọn vẹn. Apple sẽ có rất nhiều thời gian để hoàn chỉnh sản phẩm của mình khi họ dự kiến của sản phẩm này vào năm 2026.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav