logo Lokapc.com

ACTIVISION BLIZZARD TUYỂN GIÁM ĐỐC MỚI SAU BÊ BỐI QUẤY RỐI

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 12/04/2022

Tới đây, Kristen Hines sẽ được bổ nhiệm nhằm cân bằng số lượng nhân viên cấp cao nữ tại công ty.

 

Activision Blizzard đã bổ nhiệm một giám đốc quản lý sự đa dạng, công bằng và hòa nhập (DEI) mới. Kristen Hines sẽ gia nhập công ty và bắt đầu làm việc với bộ máy lãnh đạo vào ngày 25/04 tới đây. Gần đây nhất, Hines giữ vị trí lãnh đạo DEI toàn cầu tại Accenture với công việc tổ chức và củng cố các chiến lược và năng lực DEI của công ty.

Một trong những nhiệm vụ chính của Hines là giúp Activision Blizzard thực hiện được cam kết nâng tỷ lệ phụ nữ và người ở giới tính thứ ba trong hàng ngũ của công ty lên 50% trong vòng 5 năm tới. Trong một tài liệu vào năm 2021, tỷ lệ nhân viên nữ của công ty chỉ là 24%. Hines cũng sẽ phối hợp với đội ngũ phát triển game của Activision Blizzard nhằm “Đảm bảo sự đa dạng và toàn diện trong thiết kế trò chơi, bao gồm các yếu tố như cốt truyện, nhân vật, lối chơi và các tương tác cộng đồng.”

Hines cho biết: “Tôi sẽ nỗ lực để biến công ty thành một nơi làm việc coi trọng tính minh bạch, công bằng và hòa nhập. Ngành công nghiệp games có tiềm năng tuyệt vời để kết nối cộng đồng trên thế giới cũng như giới thiệu những anh hùng từ mọi nền tảng. Tôi mong muốn được trở thành một phần trong việc mở rộng phạm vi phát triển của những tài năng trong ngành này để mang lại những trải nghiệm khó quên cho người chơi.”

 

Một nhiệm vụ khác của bà là cải thiện văn hóa công sở tại Activision Blizzard, thứ đã bị chỉ trích rất nhiều sau những tai tiếng vào mùa hè năm ngoái. Phòng bảo vệ quyền lợi của người lao động tại California đã kiện công ty vào tháng 7/2021 vì cáo buộc đã dung túng và cổ vũ việc phân biệt đối xử với các nhân viên nữ. Bên cạnh đó, một đơn kiện về vô ý gây ra cái chết của một nhân viên cũng được trình vào tháng trước cùng với một đơn tố cáo khác về việc quấy rối tình dục và phân biệt đối xử tại công ty.

Cũng trong tháng Ba, một thẩm phán đã chấp nhận yêu cầu của Activision Blizzard về việc thành lập một quỹ 18 triệu USD để giải quyết các vụ kiện. Ủy ban Cơ hội việc làm Bình đẳng của Hoa Kỳ đã cáo buộc công ty tạo điều kiện và cổ vũ cho một môi trường làm việc phân biệt đối xử với người khác giới.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav