logo Lokapc.com

5 tuyển thủ Thiếu bóng trong DPC 2021 Mùa 1

Đăng bởi Trần Nam Anh vào lúc 15/03/2021

Một vài tuyển thủ đáng chú ý đã vắng mặt trong DPC 2021 mùa 1 và chúng tôi thấy vô cùng đáng tiếc khi không có sự góp mặt của họ, chúng tôi hy vọng họ sẽ xuất hiện trong mùa 2.

 

Có tổng cộng 480 tuyển thủ ( tính cả dự bị ) đã tham gia thi đấu trên toàn cầu trong giải đấu DPC 2021 mùa 1. Một số đã già, một số trẻ, có cựu binh, có người mới, có nhà vô địch TI, và một số vẫn đang cố gắng. Nhưng có điều nổi bật trong tất cả các tuyển thủ.

 

Đó là sự thiếu bóng của một số tuyển thủ yêu thích và đáng chú ý nhất khỏi đội hình. Tuyển thủ, mà vì một lý do này hay lý do khác, chúng tôi thấy thực sự đáng tiếc khi không có sự góp mặt của họ.

 

ảnh cung cấp bởi ESL

Syed Sumail "SumaiL" Hassan bắt đầu sự nghiệp ngoạn mục của mình khi mới 15 tuổi. Anh đã không tốn quá nhiều thời gian để bước tới việc giành chiến thắng giải The International – Trên thực tế, nó diễn ra trong cùng một năm. Trong 5 năm, anh đã dần lớn mạnh và thể hiện khả năng của mình trở thành “Vua” của Server Bắc Mỹ – thu về nhiều danh hiệu và thành tích. Trong lần xáo trộn sau giải TI9, anh đã rời EG với nhiều bất ổn và đó cũng là nơi sự nghiệp của anh bắt đầu suy tàn và ngừng lại. Anh gia nhập Quincy Crew nhưng không được thi đấu trong 4 tháng, theo những suy đoán và đồn đại là do các vấn đề liên quan đến hợp đồng. Sau đó anh được tuyển chọn cho OG, nhưng nó chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn vì đại dịch và vấn đề về khu vực. Trở thành một thành viên trong đội hình toàn sao của Just Error cũng chỉ trong một thời gian ngắn. Và có vẻ anh ấy vẫn chưa tìm được nhà trong mùa giải đầu tiên của DPC 2021. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại của nhà Vua. Hy vọng rằng nó sẽ xảy ra vào tháng tới.

 

 

Tuy có một vài tuyển thủ nổi tiếng ở Bắc mỹ, nhưng có lẽ không ai nổi tiếng như Jacky "EternaLEnVy" Mao. Tuyển thủ người Canada này luôn là một trong những nhân vật phân cực nhất trong giới Dota 2 – Bạn chỉ có thể thích hoặc ghét anh ấy. Dù bạn thuộc bên cực nào đi cho nữa, ít ai có thể phản đối rằng anh là một trong số những tuyển thủ cố hết sức và cống hiện mọi thứ với phong cách chơi rủi ro tuy cao nhưng phần thưởng lớn và không còn gì để mất. Nhận anh ấy vào một đội thường hay tạo nhiều bàn tán nhưng cũng có nghĩa là sẽ có những trận đấu tương đối dài nhưng thú vị. Một điều mà khu vực Bắc Mỹ có thể thực sự hưởng lợi từ, bởi hiện này tính cạnh tranh của các đội dường như giảm sút.

 

ảnh cung cấp bởi Virtus.Pro

Roman "Ramzes666" Kushnarevof bắt đầu với Virtus.Pro vào tháng 8 năm 2016 khi anh mới chỉ 17 tuổi chỉ sau 2 năm khi anh bắt đầu sự nghiệp Dota 2 của mình. Ở đó, anh ấy đã trở thành một trong những tuyển thủ chính tốt nhất và tài năng nhất. Trong lần xáo trộn sau giải TI9, anh rời khỏi Virtus.Pro và nước Nga để tham gia gã khổng lồ Evil Geniuses của Bắc Mỹ. Một bước đi làm rung chuyển phe CIS ( Cộng đồng các Quốc gia Độc lập ) và gây phấn khích cho phe Bắc Mỹ. Nhưng thật đáng tiếc cho cả tất cả các bên, rằng nó cuối cùng trở thành một quả bom xịt thay vì một vụ nổ lớn. Một thời gian ngắn sau khi gia nhập và bắt đầu của mùa giải DPC 2019 – 2020, đại dịch Corona bắt đầu tạo sự hỗ loạn trong giới Esport. Cuối cùng anh đã chuyển sang trạng thái ngưng hoạt động sau khi không thể thi đấu trong các sự kiện Online của khu vực Bắc Mỹ với đội và phải tìm kiếm một hướng đi khác. Sau đó anh đã thành lập một đội mạnh mẽ với những tuyển thủ tài năng ( ít nhất là trên giấy tờ )  Just Error, nhưng nó cũng chỉ tồn tại một thời gian ngắn với những kết quả trung bình trong một quãng thời gian ngắn.

 

 

Đồng đội cũ của Ramzes trong vài năm, Pavel “9pasha” Khvastunov tham gia Virtus.Pro vào năm 2016. Với đội CIS huyền thoại, anh đã vô địch tám giải đấu LAN, 5 giải trong số đó là giải lớn lớn của Valve, và anh đã chơi hơn 600 trận đấu. Tuy nhiên, kết quả tại The International lại rất đáng thất vọng, với hai lần kết thúc ở vị trí thứ 5-6 và một lần kết thúc ở vị trí 9-12. Sau hơn ba năm đồng hành với Virtus.Pro, Pasha đã bị loại bỏ khỏi đội vào tháng 9 năm 2019 sau The International 2019. Anh gia nhập Na’vi nhưng đã phải ngồi dự bị một năm sau đó, một phần lớn tại đại dịch.

 

ảnh cung cấp bởi StarLadder

Vào đầu năm 2011, 10 năm trước, Liu “Sylar” Jiajun bắt đầu sự nghiệp Dota 2 của mình và kể từ đó anh đã tham gia thi đấu trong nhiều sự kiện quốc tế qua nhiều năm. Trên thực tế, anh có tỉ lệ giết trung bình cao nhất mỗi trận đấu (7.80 ) tại The International 2013. Với nhiều việc tham gia nhiều TI và tham gia nhiều đội tuyển Trung Quốc khác nhau, tên tuổi của Sylar có rất nhiều người hâm mộ phương Tây dõi theo, anh đã dễ dàng vượt qua được bức tường lớn của Trung Quốc tưởng chừng như chia cắt người hâm mộ phương Tây và phương Đông. Vẫn đang còn thi đấu, anh ấy lần cuối thi đấu cho đội 4 AM cho đến tháng 10 nhưng sau đó dường như anh không thuộc về bất kì team nào khi giải DPC mùa 1 bắt đầu.

 

Giải đấu DPC mùa 2 bắt đầu vào ngày 13 tháng 4. Để bất kỳ tuyển thủ nào trong số này thi đấu trong giải hạng mục trên của mùa giải này, họ sẽ phải tham gia được vào một đỗi đã và đang thi đấu ở giải hạng này. Sự bổ sung của họ sẽ dẫn đến điểm phạt cho đội đó, nhưng đôi khi kết quả đó tương đối đáng bởi những tuyển thủ này chắc chắn xứng đáng với cái giá phải trả.

Nguồn : gosugamers

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav